Tích Lũy ứng dụng hoàn tiền khi mua sắm online

Sử dụng Tích lũy ứng dụng hoàn tiền khi mua sắm online

Tichluy.vn là trang cung cấp dịch vụ hoàn tiền (cashback) khi bạn mua sắm online thông qua Tích Lũy, Tích lũy ứng dụng hoàn tiền khi mua sắm online tại hơn 100+ đối tác bán hàng trực tuyến mà bạn có thể đang sử dụng.

Khi bạn đặt hàng thông thường trên các ứng dụng như shoppe, lazada, kiti, sendo … bạn sẽ không được hoàn tiền, nhưng nếu bạn tham gia tích lũyđặt mua hàng online thông qua kênh tích lũy thì bạn được hoàn lại lên đến 30% giá trị đơn hàng đã mua, tùy vào từng đối tác.

Tichluy hoàn tiền mua sắm online

Bạn hoàn toàn yên tâm mua sắm mà còn được hoàn lại tiền thật nha, khi tiền hoàn đủ điều kiện để rút thì bạn có thể rút ngay về tài khoản ngân hàng của bạn.

Muốn hoàn tiền mua hàng online từ Tích Lũy thì làm như thế nào ?

Bước 1: Đăng ký tài khoản Tích Lũy

Bước 2: Vào tích lũy, chọn cửa hàng bạn đang muốn mua sắm để bắt đầu vào mua hàng và tích lũy. (Ví dụ mình muốn mua 1 món đồ trên shoppe, mình sẽ mở ứng dụng tích lũy lên và chọn shoppe để vào mua sắm và được hoàn tiền, quá đơn giản luôn.)

Tích Lũy hoàn tiền như thế nào ?

Bạn có thể mua sắm thông qua tích lũy trên máy tính, bắng cách cài đặt tích lũy vào trình duyệt, hoặc dùng tích lũy trên điện thoại thông qua app Tích Lũy.

Tích lũy ứng dụng hoàn tiền khi mua sắm online

Tích lũy hoàn tiền lại cho khách hàng mua sắm thông qua Tích Lũy theo quy trình sau:

  1. Bạn đăng ký tài khoản trên tích lũy
  2. Bạn mua sắm tại cửa hàng có liên kết với tích lũy
  3. Cửa hàng trả tiền hoa hồng cho tích lũy
  4. Tích lũy chia sẻ tiền hoa hồng lại cho bạn.
  5. Bạn có thể rút tiền khi tiền tích lũy đủ từ 50,000 đ

Quá đơn giản để tiết kiệm một khoản chi phí từ mua sắm online, mình thấy thời buổi này mua sắm online là chuyện như cơm bữa, nhưng bạn sẽ thật lãng phí tiền mua sắm online nếu bạn không biết sử dụng các ứng dụng hoàn tiền khi mua sắm online.

Ở bài này như mình đã giới thiệu ứng dụng hoàn tiền từ mua sắm online thông qua ứng dụng Tích Lũy, mình thấy khá dễ sử dụng và mình cũng đã rút tiền thật tế từ tichluy.vn ( miễn phí rút tiền khi tạo lệnh vào ngày 5 hoặc 10 hàng tháng, những ngày còn lại tính phí 10K), do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

Ngoài việc nhận tiền hoàn từ nguồn mua sắm online của bạn, thì bạn còn có thêm nhiều nguồn tích lũy tiền khác khi bạn giới thiệu bạn bè sử dụng tích lũy, khi tham gia chơi game tại Tích Lũy, nguồn tích lũy từ mua sắm của bạn bè khi qua tích lũy là TRỌN ĐỜI với đa cấp độ luôn nha.

Vì dụ:

  • Khi bạn mời được 1 người bạn tham gia Tích Lũy. Trong tháng 10, người này mua sắm online và được Tích Lũy hoàn 1 triệu, thì bạn sẽ được nhận thưởng 250.000đ.
  • Nếu bạn mời được 5 người bạn như vậy, bạn sẽ được nhận thưởng 1.250.000đ triệu mỗi tháng, kéo dài đến trọn đời, mà không phải làm thêm bất cứ điều gì khác.

Bạn được nhận hoa hồng hoàn tiền từ người được giới thiệu khi nào? Ngay khi người bạn của bạn được hoàn tiền cho đơn hàng, Tích Lũy sẽ tự dộng trả hoa hồng vào tài khoản của bạn.

ứng dụng hoàn tiền khi mua sắm online

Hình ảnh thực tế nhận tiền hoàn mua sắm thông qua ứng dụng Tichluy mà tuibiet đã được nhận

tạo lệnh hoàn tiền tích lũy

Tạo lệnh hoàn tiền tích lũy

Thông báo hoàn tiền từ ứng dụng tích lũy

 

Thông báo hoàn tiền từ ứng dụng tích lũy

Mọi thứ đã được trãi nghiệm thực tế từ tuibiet.com. Chúc bạn vui vẻ với số tiền tích lũy có được từ mua sắm trực tuyến hàng ngày. Đăng ký tài khoản Tích Lũy