Thuê xe tải dọn nhà giá rẻ tại TPHCM

Cần thuê xe tải dọn nhà giá rẻ tại TPHCM

Bạn đang cần thuê xe tải dọn nhà vào ngày mai hay dọn nhà gấp thì khó tìm được xe tải dọn nhà ưng ý, đôi khi giá thuê xe tải dọn nhà khá cao, chưa kể tìm xe tải dọn nhà gấp quá không tìm được xe nào gần đó.

Do đó khi có nhu cầu chuyển nhà, dọn nhà qua nơi ở mới mà cần đến xe tải chở hàng thì nên tìm thuê trước để khỏi phải mất công tìm kiếm khi đồ đạc đã sẵn sàng chuyển đi.

Thuê xe tải dọn nhà giá rẻ tại TPHCM

Thuê xe tải dọn nhà giá rẻ tại TPHCM bạn có thể đặt xe trước qua số 093 856 7076 ( Tx: Bác Thành ), chuyên chở thuê bằng xe tải từ 1 tấn đến 2 tấn, phù hợp cho những chuyến dọn đồ chuyển nhà mới.

Giá thuê xe tải chở đồ dọn nhà khá rẻ so với ngoài thị trường, bạn có thể liên hệ trước để thương lượng giá cả hợp lý, tài xế vui vẻ nhiệt tình, nhân luôn các chuyến xe đi tỉnh từ Nam ra Bắc.

Cần thuê xe tải dọn nhà, thuê xe tải chở hàng Bắc Nam, thuê xe tải từ 1 tấn đến 2 tấn rưỡi liên hệ ngay Bác Thành 093 865 7076 để đặt xe giá rẻ, chuyên chở hàng tại khu vực TP.HCM

Dọn nhà nên thuê xe 3 gác hay xe tải 1 tấn ?

Tùy vào lượng Đồ đạc của bạn nhiều hay ít và quảng đường di chuyển xa hay gần, bạn có thể chọn lựa xe ba gác cho những quảng đường ngắn với ít đồ đạc.

Nếu đồ đạc của bạn cần 2 chuyến xe 3 gác thì bạn nên thuê 1 xe tải to sẽ lợi hơn dù là quảng đường dài hay ngắn. Xe ba gác thường hét giá khá cao cho quảng đường dài và đặc biệt là vào những giờ cao điểm, vì xe ba gác sợ phải chở hàng cồng kểnh mà đi xa, dễ gặp cảnh sát giao thông thổi vào phạt.

Trung bình khoảng cách 1 chuyến xe ba gác máy chở hàng từ 3km là 150k ~ 250k tùy tài xế, nhưng với xe tải nhỏ thì từ 300k ~ 500k tùy tài xế, đặc biệt chọn xe tải bạn sẽ chở được nhiều đồ đạc hơn và tốn ít thời gian hơn, tối ưu hơn vì chỉ chần chạy 1 chuyến là dọn hết đồ, thay vì phải đi 2 – 3 chuyến xe ba gác đi và về ( nếu đồ nhiều ).

Với những khoảng cách di chuyển xa hơn, lựa chọn tối ưu vẫn là xe tải chở hàng, giá cả tùy vào thương lượng của bạn với tài xế.

Người ở trọ thường có đồ đạc linh tinh nhiều, nghĩ là thuê xe ba gác máy sẽ đủ, nhưng thật tế sẽ phải mất đến 2 chuyến xe ba gác, do đó khi dọn nhà, lựa chọn xe tài dọn nhà là hợp lý nhất, đừng nghĩ thuê xe tải sẽ mắc, nếu bạn tinh ý thì sẽ thấy thuê xe tải dọn nhà sẽ tối ưu hơn về thời gian và công sức, nhưng giá cả cũng ngang ngửa thuê xe ba gác.

Gọi 093 856 7076 thuê xe tải dọn nhà giá rẻ, thuê xe tải chở hàng trong nội thành, xe tải chở hàng liên tỉnh giá rẻ tại TP.HCM

Có phải bạn đang tìm thuê xe tải dọn nhà giá rẻ tại TPHCM ? hãy gọi ngay số điện thoại ở trên.