Download Font Baemin (BM DANIEL) phông chữ của Baemin Việt Nam

Font Baemin (BM DANIEL) – Phông chữ của Baemin Việt Nam

Nói đến Baemin thì hầu như nhiều người người đều biết đến ứng dụng giao đồ ăn Baemin, thương hiệu công ty giao đồ ăn của Hàn Quốc.

Ngoài việc biết đến Baemin là một ứng dụng giao đồ ăn của Hàn Quốc tại Việt Nam thì khách hàng còn khá hứng thú với Font chữ của hãng Baemin được thấy trên các áp phích quảng cáo, các bảng quảng cáo ngoài trời trên đường.

Để tạo nét riêng biệt so với các hãng ứng dụng giao đồ ăn khác thì Baemin đã trình làng một bộ font chữ riêng với tên BM DANIEL, đặc điểm nhận dạng thương hiệu Baemin là font chữ ngộ nghĩnh được thiết kế đặc biệt với nét đậm, tròn và cỡ to nhỏ.

bộ phông chữ baemin bm daneil

Ảnh Baemin.vn – Font BM Daniel – Phông chữ Baemin

Bộ phông chữ BM DANIEL là font chữ độc quyền thiết kế dành riêng cho BAEMIN Food, đặc điểm nhận dạng trực quan cho thương hiệu Baemin tại thị trường Việt Nam. Đây là bộ phông chữ đã giựt giải thưởng cao nhất tại Lễ trao giải Red Dot Awards 2021.

Đặc điểm của font Baemin – BM Daniel là “ép” các dấu, mũ của các chữ vào một chiều cao giới hạn sẵn khiến cho dòng chữ trở nên sinh động và có hồn, tạo cảm giác gần gũi với những nội dung dí dỏm được truyền tải trưc quan.

Font Baemin - phông chữ Bm Daniel

DOWNLOAD Font Baemin – BM Daniel. Ảnh: Baemin.vn

Nhiều người bị ấn tượng bởi font Baemin (BM Daniel) và đã tìm thấy bài viết này để tải font chữ yêu thích của hãng Baemin về máy sử dụng. Font BM DANIEL là font chữ độc quyền của hãng Baemin nên người dùng chỉ được phép tải về sử dụng cho mục đích cá nhân, không được dùng để thương mại.

Tuibiet.com chia sẻ miễn phí font Bm daniel tại bài viết này.