Các Chat Bot thay thế Chat GPT hàng đầu

Sau trending ChatGPT nở rộ trong thời gian qua thì người dùng để ý đến nhiều loại Chat bot khác cũng không thua kém gì chat GPT, bạn có thể trãi nghiệm các Chat Bot thay thế Chat GPT hàng đầu mà tui biết dưới đây.

Mỗi chatbot là một mô hình ngôn ngữ được đào tạo để có các cuộc trò chuyện như con người, hiểu được các lệnh bằng ngôn ngữ giọng nói hoặc văn bản tự nhiên, các Chatbot còn có thể giúp bạn viết nội dung, thuyết trình, kể chuyện kỳ quái, giải toán và hỗ trợ bạn một số công việc nhất định với những gì đã được đào tạo.

Sau đây là một số gợi ý về các Chat Bot thay thế Chat GPT hàng đầu mà tui biết, giúp bạn giải quyết nhiều công việc nếu bạn biết cách khai thác triệt để Chatbot, bằng cách đưa ra các câu hỏi rõ ràng và không liên quan đến các hoạt động phi pháp.

Youchat

Youchat là một mô hình ngôn ngữ được đào tạo tốt nhất như chatGPT, được đào tạo và sử dụng GPT-3 của OpenAI có quyền truy cập internet và Youchat có khả năng tổ chức các cuộc hội thoại tận dụng nguồn thông tin từ internet.

Youchat Chat bot

Được quyền cập nhật các thông tin từ internet nên Youchat có lợi thế luôn cập nhật được thông tin mới nhất trong thời gian thực, từ đó giúp chatbot này đưa ra những câu trả lời tốt hơn với tỉ lệ chính xác hơn.

Đặc biệt là Youchat được cung cấp cho bạn sử dụng miễn phí, đây có thể xem là một chatbot ngon ăn cho những người tìm kiếm một công cụ giải quyết những câu hỏi của bản thân chưa thể giải quyết, ngay cả khi câu hỏi đó liên quan đến toán học, mã hóa hoặc dịch thuật và cũng như tư vấn cho bạn.

Nhược điểm Ưu điểm
Hay từ chối trả lời Trích dẫn nhiều nguồn thông tin
Không có gì nhiều ngoài trò chuyện Cung cấp nhiều thông tin cập nhật
Chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

* Bấm vào đây Trãi nghiệm Youchat

Chatsonic

Chatsonic có tất cả các tính năng và tiềm năng mà ChatGPT có, là chatbot mới nhất được xây dựng dựa trên API của ChatGPT, có thể truy cập internet để cập nhật kiến thức và thông tin mới nhất. Cũng giống như YouChat, truy cập internet mang lại cho chatbot này những câu trả lời chính xác hơn với bối cảnh thời gian thực và ít lỗi hơn.

Chatsonic Chatbot

Ngoài ra chatsonic có tính năng đọc chính tả bằng giọng nói cho phép người dùng nói chuyện với AI thông qua micrô như Alexa. Nó cũng có trình tạo hình ảnh AI , tiện ích mở rộng trình duyệt và ứng dụng Android.

Tuy nhiên Chatsonic không có bản dùng miễn phí mà chỉ có bản dùng thử miển phí, cung cấp cho bạn 25 cuộc trò chuyện miễn phí mỗi ngày. Bạn có thể nâng cấp gói sử dụng có tính phí dài hạn cơ bản bắt đầu từ 12$/tháng đến gói có nhiều tính năng hơn với giá lên đến 666$/tháng.

Nhược điểm Ưu điểm
Tốn phí, phí cao Trích dẫn nhiều nguồn thông tin
Không có thể làm toán Nhiều tính cách khác nhau
Có hẳn một ứng dụng Android và 1 phần mở rộng trình duyệt

* Bấm vào đây Trãi nghiệm Chatsonic

Jasper Chat

Jadper chat được xây dựng dành riêng cho các doanh nghiệp, không giống như các loại chatbot khác hay Chat GPT mà ai cũng có thể sử dụng. Jasper chatbot mới được đào tạo sử dụng mô hình ngôn ngữ giống như ChatGPT và dựa trên GPT 3.5, không có quyền truy cập internet để cập nhật thông tin.

jasper Chat Chatbot

Điều khác biệt của Jasper chat là công cụ của Jasper chat tốt hơn hầu hết các chatbot có trên thị trường, nó có thể giúp bạn kiểm tra ngữ pháp, đạo văn và thậm chí viết nội dung lên tới 50 mẫu.

Cũng như những Chatbot thương mại khác, Jasper chat cho bạn dùng thử miễn phí 5 ngày và gói tốn phí từ 49$/tháng để bạn thỏa sức trãi nghiệm sử dụng chatbot Jasper Chat.

Nhược điểm Ưu điểm
Câu trả lời cần được kiểm tra tính thực tế Có công cụ kiểm tra đạo văn, viết được đến 50 mẫu nội dung
Không có quyền truy cập internet Có thể tổ chức các cuộc trò chuyện thông minh

* Bấm vào đây trãi nghiêm Jasper Chat

Chúc các bạn có thêm trãi nghiệm thú vị từ những Chatbot khác có thể đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin của bạn.

Nguồn candid.technology