Địa chỉ sở thú Thảo Cầm Viên ở đâu ?

Sở thú Thảo Cầm Viên ở địa chỉ số mấy ?

Một ngày đẹp trời bạn muốn đi vườn bách thú tại Sài Gòn thì đến ngay sở thú Thảo Cầm Viên, vậy địa chỉ sở thú Thảo Cầm Viên ở đâu tại TP.Hồ Chí MInh ?

Ở Sài Gòn hay Thành phố Hồ Chí Minh có duy nhất một vườn bách thú lớn mang tên Thảo Cầm Viên, hay được gọi là sở thú Thảo Cầm Viên có địa chỉ tại số 2 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM, bạn cũng có thể đi cổng khác của Thảo Cầm Viên Sài Gòn tại địa chỉ số 1 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí MInh.

Địa chỉ sở thú Thảo Cầm Viên ở đâu ?

Giới thiệu đôi nét về Thảo Cầm Viên Sài Gòn

Thảo Cầm Viên hay được biết đến là Sở thú lớn nhất tại Sài Gòn, ở đây là nơi bảo tồn nhiều loại động vật và thực vật, Thảo Cầm Viên được xem là vườn thú lâu đời nhất tại Sài Gòn, Thành phố Hồ Chí MInh.

Khánh thành năm 1864, Vườn thú Thảo Cầm Viên lâu đời đứng thứ 8 trên thế giới đang bảo tồn và nuôi dưỡng hơn 1.300 động vật thuộc 125 loài, trong đó có nhiều loại thuộc loài quý hiếm như: trĩ sao, chà vá, vượn má vàng, hươu vàng, báo lửa, báo gấm. Ngoài ra Thảo Cầm Viên Sài Gòn còn có hơn 2.500 cây xanh với hơn 900 loài thực vật được bảo tồn tại đây.

Cách di chuyển đến sở thú Thảo Cầm Viên Sài Gòn

Để đến Thảo Cầm Viên Sài Gòn thì bạn có nhiều lựa chọn để di chuyển đến đây như đi xe đạp, xe máy, xe ô tô hoặc phương tiện công cộng xe bus số 05, 06, 14, 19, 42, D1, 52.

Thảo Cầm Viên Sài Gòn có bãi giữ xe máy và xe ô tô khá rộng. Tùy theo khả năng và nhu cầu của bạn, bạn có thể chọn một phương tiện phù hợp để di chuyển đến Thảo Cầm Viên, nhưng đi xe bus vẫn là phương tiện di chuyển đến sở thú tiện nhất, không phải chen chúc tìm nơi gửi xe. Các chuyến xe bus số 05, 06, 14, 19, 42, D1, 52 sẽ đưa bạn đến Thảo Cầm Viên.

Giờ mở cửa đón khách tại sở thú Thảo Cầm Viên

Vườn Thú Thảo cầm viên Sài Gòn mở cửa đón khách từ thứ hai đến chủ nhật và các ngày Lễ, Tết theo 2 khung giờ sau:

  • 5:00 – 6:30 : Mở cửa dành cho các cá nhân tham gia tập dưỡng sinh, tập thể dục.
  • 7:00 – 18:30 : Mở cửa dành cho khách tham quan.

(Sau 18.30, chúng ta trả lại không gian yên tĩnh cho các bạn thú nghỉ ngơi nhé)

Vườn thú Thảo Cầm Viên ở đâu

Giá vé cổng tham quan vườn thú Thảo Cầm Viên Sài Gòn

  • Em bé, trẻ em cao dưới 1m vào cổng miễn phí.
  • Trẻ em từ 1m đến 1m3 giá 40,000 đ/vé
  • Trẻ em, người lớn từ 1m3 trở lên giá vé 60,000 đ/vé

Giá vé vào sở thú Thảo Cầm Viên Sài Gòn hợp lý cho một chuyến tham quan vườn thú mà ai cũng có thể thực hiện.

Bạn có thể mua vé cổng trực tiếp tại cổng vườn thú Thảo Cầm Viên, không cần đặt vé trước. Các thông tin chương trình của vườn thú bạn có thể thao khảo tại website của sở thú Thảo Cầm Viên tại địa chỉ saigonzoo.net

Như vậy là bạn đã có một số thông tin về sở thú Thảo Cầm Viên Sài Gòn cũng như địa chỉ sở thú Thảo Cầm Viên ở đâu rồi, mình nhắc lại là địa chỉ vườn thú Thảo Cầm Viên Sài Gòn ở số 2 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM và một cổng ở địa chỉ số 1 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, Q.1, TP.Hồ Chí MInh.

Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ cùng gia đình và bạn bè tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn nhé.