Địa chỉ ga sài gòn ở đâu ? nhà ga tàu hỏa tại TP.HCM

Địa chỉ nhà Ga Sài Gòn ở đâu ?

Lần đầu tiên đi tàu hỏa từ Sài Gòn thì chuyện thắc mắc địa chỉ Nhà Ga Sài Gòn ở đâu là chuyện thường ngày, dù ngày thường hay đi ngang các tuyến đường có đường ray tàu hỏa nhưng chưa chắc biết địa chỉ ga sài gòn ở đâu tại Tp.HCM luôn.

Như admin tôi đây thích đi du lịch đây đó và muốn trãi nghiệm đi tàu hỏa một lần mà chưa có dịp đi tàu hỏa lần nào luôn, nhưng tui cũng hay thắc mắc nhà Ga Sài Gòn ở đâu ? chuẩn bị cho mình chút kiến thức để lỡ có đi tàu còn biết đường ra nhà ga tàu hỏa.

ga sài gòn tại tphcm

Có thể bạn đạ biết đi tàu hỏa tại Tp.Hồ Chí Minh thì đến nhà ga ở địa chỉ nào rồi, ở bài này tui chỉ nhắc lại địa chỉ nhà ga Sài Gòn ở số 1 đường Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, dành cho những ai chưa biết ga sài gòn ở đâu.

Nói chút xíu về Ga Sài Gòn – địa chỉ ga tàu hỏa tại TP.HCM

Nhà Ga Sài Gòn là nhà ga tàu hỏa lớn của Việt Nam toa lạc tại số 1 đường Nguyễn Thông, P9, Q3, Tp.HCM, Khoảng cách từ nhà ga đến trung tâm Sài Gòn khoảng 1 km.

Ga Sài Gòn là nhà ga xe lửa cuối cùng trên tuyến đường sắt Bắc Nam, là điểm cuối của đường sắt Việt Nam từ Bắc vào Nam, khách đi tàu hỏa từ TP.HCM sẽ xuất phát tại ga Sài Gòn.

Mua vé tàu hỏa ở đâu ? đặt vé như thế nào ?

Tàu hỏa Ga Sài Gòn

Tại Tp.Hồ Chí Minh có rất nhiều đại lý phục vụ vé tàu hỏa cho khách có nhu cầu đặt vé, nhưng bạn có thể khó khăn khi tìm đến một đại lý hay phòng vé bất kỳ nào đó.

Vậy muốn mua vé tàu thì làm sao ?

Ở Sài Gòn bạn muốn mua vé tàu có thể đi ra trực tiếp nhà Ga Sài Gòn mua vé luôn nha, tui nhắc lại là ở Tp.HCM có một nhà ga xe lửa thôi, nó nằm ở số 01 Nguyễn Thông, P.9, Q.3, TP.Hồ Chí Minh.

Nếu bạn thấy bất tiện thì có thể tìm mua vé tàu trực tuyến trên mạng (internet), có hàng ngàn đại lý phòng vé tàu hỏa rao bán vé tàu trên mạng. Thời điểm này công nghệ đã thay thế các phương thức bán vé truyền thống, bạn có thể mua vé tàu ở bất cứ đâu và nhận mã đặt chỗ điện tử để sử dụng đi tàu.

Chưa biết mua vé tàu ở đâu, tuibiet.com giới thiệu bạn tham khảo đại lý bán vé tàu hỏa tại TP.HCM có giao vé tận nhà, bạn gọi hoặc chat zalo số 0908 005 088.

>> Địa chỉ Ga Hà Nội