Đăng ký chạy Baemin – đối tác tài xế Baemin Rider 4.0

Đăng ký chạy Baemin – Giới thiệu dịch vụ giao đồ ăn Baemin.

Đăng ký chạy BAEMIN – Dịch Vụ Giao Đồ Ăn Số Một Từ Hàn Quốc có mặt tại Việt Nam từ năm 2019, với đội shipper được tuyển chọn kĩ lưỡng qua nhiều bài kiểm tra kĩ năng đến xử lý tình huống, hình ảnh tài xế giao đồ ăn Baemin với đồng phục xanh mint ấn tượng cùng phong cách phục vụ lịch sự, Baemin dần dần là dịch vụ giao đồ ăn được khách hàng tại Việt Nam lựa chọn nhiều.

Hiện tại Baemin đã có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và Cần Thơ với lượng tài xế đăng ký chạy Baemin khá đông. Trong tương lai có thể phủ khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Đăng ký chạy Baemin như thế nào ?

đăng ký chạy Baemin

Đăng ký chạy Baemin – Baemin Rider

Để trở thành đối tác tài xế giao đồ ăn Baemin thì người đăng ký phải trãi qua 2 bài kiểm tra trước khi chính thức trở thành shipper Baemin. Thời gian đăng ký đến lúc chính thức trở thành đối tác tài xế Baemin từ 30 – 90 ngày, một số trường hợp có thể lâu hơn.

Hiện tại Beamin chỉ mở đăng ký tài xế giao đồ ăn qua kênh online, không nhận đăng ký trực tiếp tại trụ sở, do đó để đăng ký chạy Baemin thì bạn cần chuẩn bị cho mình 01 Gmail chính chủ, 01 xe máy chính thức, 01 thẻ ngân hàng có liên kết Zalopay ( tốt nhất là ngân hàng Techcombank ).

Quy trình đăng ký làm đối tác tài xế Baemin:

Quy trình đăng ký chạy Baemin Rider

Bước 1: các bạn đăng ký trực tiếp tại website Beamin qua 02 cách:

 • Truy cập trang ” đăng ký trở thành đối tác tài xế”  rôi chọn biểu tượng chat ở góc phải màn hình.
 • Điền mẫu đăng ký chạy Baemin ngay tại đây => Đăng ký 

Bạn cần thường xuyên kiểm tra Email để nhận thông báo mới từ Baemin.

 • Đối với khu vực TP.HCM: thời gian chờ tiếp nhận hồ sơ dao động từ 40-60 ngày làm việc hoặc khi có thông báo mới nhất.
 • Đối với khu vực Hà Nội: thời gian chờ tiếp nhận hồ sơ dao động từ 3-5 ngày làm việc hoặc khi có thông báo mới nhất.
 • Đối với khu vực Đà Nẵng: thời gian chờ tiếp nhận hồ sơ dao động từ 40-60 ngày làm việc hoặc khi có thông báo mới nhất.
 • Đối với khu vực Cần Thơ: thời gian chờ tiếp nhận hồ sơ dao động từ 3-5 ngày làm việc hoặc khi có thông báo mới nhất.

Bước 2: Nhận Email tham gia ” bài kiểm tra sơ khảo ” ( cố gắn làm tốt bài này nha )

Bước 3: Khi vượt qua bài kiểm tra sơ khảo thì bạn sẽ nhận được Email yêu cầu bỏ sung hồ sơ xét duyệt trực tuyến. Ở bước này là có lịch hẹn lên văn phòng công ty Baemin (trung tâm điều hành) tại 142 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh. Đối với khu vực khác Hồ Chí Minh thì mình không rõ, sẽ cập nhật sau.

Bước 4: Bạn đến văn phòng Baemin theo lịch hẹn, nếu ngày đó không thể đến được thì có thể đến vào ngày kháctrong vòng 10 ngày kể từ ngày được hẹn (lịch hẹn có giá trị trong 10 ngày). Lưu ý: khi đến văn phòng Baemin theo lịch hẹn thì bạn cần phải đi đúng xe đã đăng ký và đem theo đúng cà vẹt xe cùng một số giấy tờ được yêu cầu trong phần hồ sơ ( bản gốc CMND/CCCD, giấy phép lái xe, sổ hộ khẩu).

Hồ sơ đăng ký:

 • 01 bản gốc CMND/ CCCD
 • 01 bản gốc Giấy phép lái xe
 • 01 bản gốc Giấy đăng ký xe máy (Cà – vẹt xe)
 • 01 bản gốc Sổ hộ khẩu (hoặc sao y công chứng trong vòng 6 tháng)
 • Tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Kết nối ví ZaloPay để thanh toán 500.000VNĐ mua đồng phục

Ở bước này bạn vào cổng công ty sẽ có bảo vệ ghi phiếu gửi xe có biển số xe (bạn sẽ trình phiếu gửi xe này cho nhân viên đăng ký kiểm tra bạn có đi đúng xe đã đăng ký hay không ), sau đó đi thẳng vào lối đi bên trái vào phía bên trong gặp bảo vệ lấy bộ kit đăng ký, điền đầy đủ thông tin thì nộp qua bộ phận tiếp nhận hồ sơ và chờ gọi tên phát số vào phòng đào tạo.

Bước 5: Tham gia lớp đào tạo tại văn phòng tuyển dụng và hoàn tất bài kiểm tra chất lượng gồm 25 câu (khâu quyết định), đúng 23/25 sẽ đậu.

Bước 6: Sau khi vượt qua bài kiểm tra chất lượng tại văn phòng tuyển dụng, bạn thanh toán 500k phí đầu tư trang phục hoạt động qua zalopay ( ban đầu mình có ghi là các bạn cần có tài khoản ngân hàng có kết nối zalopay, đến đây thì cần dùng rồi nè).

Bước 7: Về nhà chờ Mail kích hoạt tài khoản đối tác tài xế Baemin ( trong vòng 24h ). Trong lúc chờ đợi thì bạn hãy tải sẳn app Baemin Rider để chuẩn bị nhận tài khoản chạy nha.

đăng ký chạy baemin

Tóm lại để trở thành đối tác tài xế giao đồ ăn cho Baemin là một quá trình lâu ngày như muốn thử tính kiên nhẫn của bạn vậy, quy trình rườm rà nhưng thật tế rất đơn giản đối với những người đăng ký thật sự nghiêm túc vì phải trãi qua 2 bài kiểm tra. Nếu bạn yêu thích công việc này thì hãy đăng ký ngay hôm nay nhé, thời gian chờ khá lâu cho nên bạn đừng chần chờ để mất thêm thời gian quý báu của mình.

So với các ứng dụng xe công nghệ và ứng dụng giao đồ ăn khác thì mình thấy hồ sơ Đăng ký Baemin khá đơn giản, những ứng dụng tài xế công nghệ khác cần ” lý lịch tư pháp” là vấn đề khá tế nhị.

Bạn nào thắc mắc chạy Baemin có ngon không, kiếm được nhiều tiền ship từ Baemin hay không, một ngày chạy được bao nhiêu tiền thì có thể xem tiếp bài này trước khi quyết định đăng ký Baemin nha. ==> Chia sẻ kinh nghiệm chạy giao đồ ăn Beamin.

Từ 1/8/2022 Baemin chính thức chuyển đổi ứng dụng Baemin Rider sang ứng dụng Woowa Rider