Bán đồ ăn trên app Baemin có nhiều đơn không

Mở quán bán đồ ăn trên app Baemin có nhiều đơn không ?

bán đồ ăn trên app baemin có nhiều đơn không

Hậu Covid-19 nhiều nhà hàng quán ăn online mọc lên nhiều, họ bán đủ thứ trên trời dưới đất, nấu ngon cũng bán mà nấu dở tệ cũng ráng bán cho bằng anh bằng chị, cũng vì mưu sinh nên các ứng dụng giao đồ ăn luôn là lựa chọn hàng đầu để mọi người tăng thêm thu nhập, trong đó có Baemin.

Nhiều quán có tên tuổi, bán lâu năm khi nghe giới thiệu app giao đồ ăn Baemin thì thường có thắc mắc mở quán bán đồ ăn trên app Baemin có nhiều đơn không, rồi ăn chia đóng tiền ra sao ?

Còn nhiều quán mới khởi nghiệp, mới khởi động dự án bán hàng của mình thì ” đăng ký nhiều app dô, app nào cũng bán mới có nhiều đơn ” – ” Chơi tới luôn, chứ bán online không đăng ký app ai biết ” …

Tui biết khi bạn tìm được bài này là bạn cũng thuộc một trong hai trường phái bán hàng trên rồi, quay lại vần đề là bán đồ ăn trên app Baemin thì có nhiều đơn hay không, theo kinh nghiệm tui biết thì dù bạn bán đồ ăn tại chỗ hay bán online thì cũng phải chấp nhận có ngày này ngày kia, không phải ngày nào cũng huy hoàng.

Theo Tuibiet.com từng bán quán trên Baemin thì có nhiều đơn lắm nha, không tin thì thôi, hihi.

Baemin chỉ là ứng dụng giao đồ ăn, kết nối khách hàng đến những quán ăn nhanh nhất mà thôi, do đó việc bạn đăng ký làm đối tác nhà hàng Baemin rồi có đơn nhiều hay ít là còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Giá món ăn bạn bán trên app Baemin
 • Chất lượng món ăn bạn bán
 • Có Khuyến mãi như những quán khác hay không.
 • Quán bạn đã có thương hiệu mà nhiều người biết chưa.

Như tui biết thì nhiều quán mới lên app Baemin là đơn hàng nườm nượp, nhờ quán đã có tên tuổi sẵn và phần quan trọng là chương trình khuyến mãi của quán mới được quảng cáo tốt, rầm rộ.

Cũng có nhiều quán khi lên App Baemin thì cả tuần, có khi cả tháng không có lấy 01 đơn hàng, vì chả ai biết tới quán, mà quán cũng chả có chương trình khuyến mãi gì trên app Baemin, có khi giá bán trên app cài đặt ở chế độ ” bay lên ” ( giá quá cao), làm khách hàng khó ủn hộ.

Điểm mạnh mà nhiều người thích làm đối tác nhà hàng Baemin.

Tui biết có rất nhiều ứng dụng giao đồ ăn trong thời điểm hiện tại cạnh tranh với nhau, nhưng theo đánh giá của tuibiet.com thì app Baemin là ok nhất từ khâu đăng ký miễn phí đến hỗ trợ nhà hàng.

 • Đăng ký app Baemin miễn phí, nhắc lại là miễn phí không tốn tiền gì hết nha. ( nhiều app bắt phải mua gói quảng cáo này, quảng cáo kia mới được hỗ trợ tốt, có app không mua gói quảng cáo thì không cho đăng ký)
 • Baemin hỗ trợ tốt, cùng nhau phân tích xử lý vấn đề phát sinh không như nhiều app khác là thoái thác hoặc đổ trách nhiệm cho 01 bên nào đó.
 • Sòng phẳn trong tiền bạc công nợ, tiền hàng bạn bán hôm nay sẽ được xử lý và thanh toán ngay vào hôm sau. Không giữ tiền của quán ở ví riêng ( cái này là cái mà quán thấy tốt nhất ở app Baemin nè, không như nhiều app giữ tiền quán trong ví riêng, phải đủ bao nhiêu tiền mới được rút, ngoài ra còn tính phí nhảm).
 • Báo cáo thu nhập mỗi ngày, hàng tháng.
 • Phí chiết khấu ổn định.
 • Thường xuyên đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi kích cầu.
 • Có đội ngũ shipper được chọn lọc bài bản hơn nhiều app.

Quay lại vấn đề là đăng ký bán app nhà hàng Baemin thì có ổn không, tùy vào nhiều yếu tố để quán bạn tăng lượng đơn hàng khủng khi bán trên app Baemin, rất khó nói là bán trên app Baemin nhiều đơn hay ít đơn.

Với kinh nghiệm tui biết để có nhiều đơn khi bán trên app nhà hàng Baemin thì bạn đừng ngại chạy khuyến mãi, hãy tham gia ít nhất 1 khuyến mãi được Baemin đề xuất. Những mô hình kinh doanh chuỗi bạn có thể tham khảo, họ thường xuyên chạy khuyến mãi mặc dù có tên tuổi, vậy tại sao quán mình chưa nổi lại không dám khuyến mãi để mọi người biết đến đúng không.

Kinh nghiệm bán app baemin merchant

Mà dù có bán thành công trên app Baemin hay không thì mình vẫn đánh giá cao dịch vụ của Baemin nha, tất cả đều rõ ràng.