Đăng ký app quán Baemin – đối tác nhà hàng Baemin

Đăng ký app quán Baemin – bán đồ ăn trên ứng dụng Baemin

Thời công nghệ bùng nổ 4.0 việc buôn bán đồ ăn vô cùng dễ, dù là bán quán ăn truyền thống hay bán đồ ăn online thì bạn luôn cần đội ngủ shipper chuyên nghiệp để giúp bạn đưa món ăn ngon, nóng giòn đến tay thực khách.

Không phài lòng vòng, khi bạn tìm thấy bài viết này thì tui biết bạn đang tìm hiểu cách đăng ký mở quán trên ứng dụng giao đồ ăn Baemin rồi, vậy làm sao để đăng ký app quán Baemin ( app nhà hàng Baemin) hay còn gọi một cách sang trọng là ” đăng ký đối tác nhà hàng Baemin “.

Ở bài này tui biết cách đăng ký app đối tác nhà hàng Baemin dễ dàng và nhanh chóng nè, bạn đang tính mở quán bán online hay muốn tăng thêm lượng khách hàng xa thì đừng bỏ qua ứng dụng giao đồ ăn Baemin nha.

Quán trên ứng dụng (app) Baemin có mấy hình thức ?

Có 02 hình thức làm đối tác bán đồ trên app Baemin là đối tác nhà hàngđối tác siêu thị, nếu bạn bán quán ăn thì hãy chọn làm đối tác nhà hàng Baemin nhé, nếu bạn bán nhiều sản phẩm như một cửa hàng tạp hóa hay siêu thị thì bạn chọn đăng ký làm đối tác siệu thị Baemin nha.

Mỗi hình thức sẽ có mức chiết khấu khác nhau, hiện tại mức chiết khấu của siêu thị là 15%chiết khấu nhà hàng Baemin là 25%, đăng ký dễ dàng và đặc biệt là Baemin miễn phí đăng ký và hỗ trợ nhanh lắm.

Ứng dụng đối tác nhà hàng baemin có tên gì ?

Sau khi đăng ký thành công đối tác nhà hàng Baemin hay đối tác siệu thị Baemin thì bạn sẽ quản lý tập trung mọi thứ trên ứng dụng Baemin Merchant.

app quán Baemin Merchant

Bạn cần lưu ý là mỗi app (ứng dụng) Baemin đều dành cho những đối tượng riêng biệt, app khách khác app quán và khác với app của shipper nha, nên bạn cần tải đúng ứng dụng để quản lý quán của mình nha.

Ứng dụng nhà hàng Baemin hỗ trợ trên nền tảng IOSAndroid luôn nên bạn cứ tải đúng ứng dụng về sử dụng nha.

Đăng ký app nhà hàng Baemin (app quán baemin) ở đâu ?

Trước tiên bạn cần chuẩn bị một số thông tin để sẵn sáng đăng ký app Baemin dành cho quán/nhà hàng/siêu thị nha:

 • Tên chủ quán
 • Căn cước công dân/CMND/giấy phép kinh doanh ( để lấy thông tin nhập đăng ký).
 • Số tài khoản ngân hàng ( dùng để Baemin thanh toán tiền bán cho bạn, ngân hàng Techcombank tiền về nhanh hơn ngân hàng khác nha. )
 • Hình ành sản phẩm/món ăn, ít nhất là 3 món nha.
 • Hình ảnh mặt tiền cửa hàng.
 • Hình ảnh menu.

Bạn tải app dành cho đối tác nhà hàng/quán Baemin rồi thì giờ chỉ còn khâu cuối là đăng ký làm đối tác quán với Baemin thôi, bạn truy cập tại đây để đăng ký đối tác quán Baemin.

Giao diện trên máy tính, bạn chọn Menu ” Trở thành đối tác ” bên phải trang chủ, có 02 hình thức làm đối tác Baemin bạn có thể chọn phù hợp với mô hình kinh doanh của mình.

Đăng ký app quán Baemin

Giao diện trên điện thoại, bạn chọn biểu tượng chọn ” Trở thành đối tác ” bên phải trang chủ, có 02 hình thức làm đối tác Baemin bạn có thể chọn phù hợp với mô hình kinh doanh của mình.

đăng ký làm đối tác nhà hàng Baemin

Tùy vào hình thức đối tác với Baemin mà bạn chọn, bạn hãy điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và nhấn gửi cho Baemin nha, đăng ký thành công app quán đối tác Baemin có thời gian từ 3 đến 7 ngày ( thực tế mình đăng ký 3 ngày là duyệt và có app vào ngày thứ 4 bán luôn).

Thời gian để Baemin duyệt quán và cung cấp thông tin đăng nhập ( gọi là đăng ký thành công) tùy thuộc vào thông tin bạn cung cấp có đầy đủ và đúng quy định hay không.

** Lưu ý để tránh bị lừa đảo:

 • BAEMIN không thu phí đăng ký
 • BAEMIN không bắt buộc mua máy in đơn hàng
 • Email chính thức của BAEMIN có tên miền: @baemin.vn và @vn.woowahan.com

Quy trình để chính thức trở thành đối tác nhà hàng Baemin và sử dụng ứng dụng Baemin Merchant có 06 bước:

 • Bước 1: tạo tài khoản trên hệ thống Merchant Portal
 • Bước 2: Xác thực Email và đăng nhập vào hệ thống Merchant Portal
 • Bước 3: Kiểm tra trạng thái đăng ký
 • Bước 4: Điền Form thông tin nhà hàng
 • Bước 5: điền form thông tin chi tiết
 • Bước 6: tạo cửa hàng

hướng dẫn đăng ký làm đối tác nhà hàng Baemin

Với những thông tin trên thì tuibiet,com tin rằng bạn sẽ biết cách đăng ký bán quán trên Baemin nhanh chóng rồi nha, chúc bạn buôn bán đắt.

Xem thêm:

Chi tiết Hướng dẫn đăng ký Đối tác Nhà hàng BAEMIN 2022!