Khắc phục không chỉnh được ngày giờ trên Iphone

Bỗng dưng một ngày bạn phát hiện ra điện thoại Iphone cưng của mình bị sai giờ, bạn không thể chỉnh lại ngày giờ trên thiết bị, hãy làm theo hướng dẫn dười đây để khắc phục không chỉnh được ngày giờ trên Iphone của bạn nhé.

Cách khắc phục không chỉnh được ngày giờ trên Iphone

1. Khởi động lại iphone của bạn

Thỉnh thoảng sẽ gặp một số trường hợp điện thoại Iphone bị xung đột phần mềm hoặc máy sử dụng lâu ngày xuất hiện lỗi làm bạn không thể chỉnh được ngày giờ trên iphone, cách khắc phục đơn giản là bạn hãy tắt nguồn khởi động lại điện thoại Iphone của bạn.

Việc khởi động lại điện thoại Iphone của bạn sẽ giúp hễ thống có thể giải phóng bộ nhớ RAM, khắc phục các lỗi xung đột bên trong phần mềm và giúp sửa lỗi không chỉnh được ngày giờ.

2. Cách cài đặt ngày giờ trên điện thoại iphone.

Sử dụng điện thoại iphone bạn phải biết cài đặt ngày giờ trên iPhone rất đơn giản

  • Bước 1: Vào Cài đặt
  • Bước 2: chọn Chọn Cài đặt chung
  • Bước 3: Nhấn Ngày & Giờ.

cài đặt ngày giờ trên điện thoại iphone

Tại chức năng cài đặt ngày giờ, bạn muốn hệ thống tư động cập thời gian theo múi giờ trên thiết bị, bạn chọn gạt sang phải tại mục Đặt tự động ( mặc định chức năng này luôn bật).

cài đặt ngày giờ trên điện thoại iphone

Nếu bạn muốn tùy chỉnh ngày giờ thủ công theo ý mình thì gạt sang trái để tắt chế độ Đặt tự động ngày giờ theo múi giờ của thiết bị. Sau đó bạn có thể tùy ý chỉnh ngày giờ trên máy.

  1. Nhấn chọn Múi giờ
  2. Chọn múi giờ phù hợp đúng ý của bạn, nếu ở Việt Nam thì bạn chọn múi giờ theo thủ đô Hà Nội.
  3. Cài đặt thời gian, ngày tháng sai thì nhấn vào phần ngày để đặt lại thời gian, ngày tháng hiện tại.

Với những thông tin trên thì bạn đã có thể dễ dàng khắc phục không chỉnh được ngày giờ trên Iphone của hãng Apple và tùy chỉnh ngày giờ tùy ý bạn.