Tổng hợp link đăng ký nhà hàng trên các ứng dụng giao đồ ăn

Đăng ký nhà hàng trên các ứng dụng giao đồ ăn Grab, Beamin, Gojek, Loship, Befood, ShopeeFood, HeyU

Buôn bán quán ăn thì ai cũng muốn có lợi nhuận thật nhiều, tuibiet.com gửi tổng hợp link đăng ký nhà hàng trên các ứng dụng giao đồ ăn cho bạn dễ đăng ký nha.

Khi đã buôn bán quán mà bạn bỏ qua các ứng dụng giao đồ ăn thì bạn có lỗi với thực khách của bạn lắm, chưa kể bạn cũng mất đi lợi nhuận từ các app giao đồ ăn.

Đăng ký nhà hàng trên các ứng dụng giao đồ ăn

Đừng lo khó khi đăng ký quán ăn trên các ứng dụng giao đồ ăn Grabfood, Befood, Loship, Shopeefood, Baemin, Gojek, HeyU, tuibiet.com chia sẻ hết cho các bạn lần đầu muốn đưa quán lên các app.

Đăng ký nhà hàng trên ứng dụng HeyU

Hiện tại 2023 đăng ký nhà hàng trên ứng dụng giao đồ ăn HeyU miễn phí. App không tính chiết khấu quán. Nhưng đơn hàng phát sinh rất hạn chế. ( do ứng dụng giao đồ ăn HeyU còn khá mới với người dùng Việt Nam, nhà hàng cũng chưa nhiều ).

Đăng ký nhà hàng trên ứng dụng Befood

Đăng ký nhà hàng trên ứng dụng Befood hiện tại vẫn đang miễn phí, khâu xét duyệt hồ sơ hơi lâu, sau khi Be gửi hợp đồng về quán cho chủ nhà hàng ký thì tầm 1 tuần bạn có App bán.

Đăng ký nhà hàng trên ứng dụng Loship

Đăng ký nhà hàng trên ứng dụng Loship sẽ bị tính phí đăng ký, khâu xét duyệt hồ sơ nhanh, sau khi bạn thanh toán tiền đăng ký làm đối tác nhà hàng Loship thì tầm 2 ngày bạn có app bán.

  • Phí đăng ký: 500K
  • Chiết khấu cho APP: 27.5% (loship tính 10% VAT trên chiết khấu)
  • Tên App: Loship Quán & Losupply
  • Link đăng ký: https://mocuahangtrenloship.com/

Đăng ký nhà hàng trên ứng dụng Shopeefood

Đăng ký nhà hàng trên ứng dụng Shpeefood bị tính phí đăng ký, sau khí đăng ký và thanh toán lệ phí đăng ký quán trên app thành công thì trong vòng 1 tuần lễ bạn có app bán.

Đăng ký nhà hàng trên ứng dụng Baemin

Đăng ký nhà hàng trên ứng dụng Baemin bị tốn phí từ cuối năm 2022, khâu duyệt hồ sơ tầm 7 – 15 ngày, bạn phải theo dõi Email thường xuyên để nhận tài khoản quán đăng ký trên app, Baemin sẽ làm việc mỗi ngày với quán qua Email. Sau khi bạn đã đăng ký và đóng phí đăng ký làm đối tác nhà hàng Baemin thành công thì trong vòng 1 tuần lễ bạn có app bán.

Đăng ký nhà hàng trên ứng dụng Gojek

Gojek miễn phí đăng ký nhà hàng trên ứng dụng Gofood tới thời điểm hiện tại, phía đội ngũ Gojek không thu bất kỳ các khoản Phí Đăng ký. Nếu gặp phải trường hợp THU PHÍ bạn vui lòng gửi thông tin đến email [email protected].

Đăng ký nhà hàng trên ứng dụng Grabfood

Đăng ký quán trên Grabfood bạn sẽ phải đóng phí 1 triệu, theo như lời nhân viên Grab tư vấn thì phí 1 triệu bạn đóng là phí để Grab dùng để chạy khuyến mãi trong 7 ngày khi quán lên app được 1 tuần. Thời gian bạn có app bán là 15 ngày, nếu muốn có app bán nhanh hơn thì phải đóng thêm phí từ 200k – 500k gì đó (kiểu phí bôi trơn cho nhân viên đăng ký), mình được tư vấn như vậy nên chia sẻ đến các bạn như vây.

Chia sẻ của một quán khi có mặt trên các ứng dụng giao đồ ăn tại Viêt Nam

Các bạn quán mới khi lên app cần chú ý cân chỉnh giá món cho hợp lý, khi quán lên app, bạn sẽ mất đi tối thiểu 25% giá trị đơn hàng để trả cho ứng dụng (APP), ngoài ra còn phải trả thêm từ 5% – 20% giá trị đơn hàng cho các chương trình khuyến mãi quản cáo quán trên ứng dụng.

Nếu bạn là quán mới, bạn không tham gia bất kỳ chương trình khuyến mãi nào của ứng dụng (app) đề xuất hàng tháng, bạn sẽ khó phát sinh đơn hàng ( app ế ), vì là quán mới chưa có khách biết đến, bạn không tham gia khuyến mãi thì khó tiếp cận được khách hàng trên app.

Khi bạn tham gia chương trình khuyến mãi do app đề xuật, bạn sẽ được ưu tiên hiển thị cũng như nổi bật trước các quán khác trên ứng dụng. Việc tham gia khuyến mãi từ các chương trình của app đề xuất thì bạn sẽ mất thêm một khoản từ 5%-20% giá trị đơn hàng ( chưa tính chiết khấu 25% phải trả cho app ), nghĩa là một đơn hàng thành công bạn sẽ mất từ 25% – 45% tổng giá trị.

Quán mới cần cân nhắc điều chỉnh giá cả hợp lý và lựa chọn chương trình khuyến mãi phù hợp để tham gia để không bị lỗ.

Tuibiet.com chúc bạn đăng ký thành công và buôn may bán đắt nhé !