Kiếm tiền từ Local Guides như thế nào ?

Kiếm tiền từ Local Guides dễ dàng hay khó ?

Hiện tại Local Guides không trả phí hay bật kiếm tiền cho những cá nhân tham gia vào cộng đồng local guides, nhưng bằng cách này hay cách nào đó bạn vẫn có thể kiếm tiền gián tiếp từ Local guides, việc kiếm tiền từ Local Guides dễ dàng hay khó khăn còn phụ thuộc vào bạn có chịu kiên trì làm công không cho local guides hay không.

Local Guides là gì ?

Đến hiện tại Local Guides là cộng đồng toàn cầu gồm những cá nhân khám phá, chuyên viết bài đánh giá, chia sẻ ảnh, trả lời câu hỏi, thêm hoặc chỉnh sửa địa điểm và kiểm tra thông tin thực tế các địa điểm được cập nhật trên Google Maps.

Dựa vào đóng góp trên google map, mọi người dùng google map trên thế giới có thể dựa vào các đóng góp, như đóng góp của bạn để quyết định nơi đáng đi và việc đáng làm.

Kiếm tiền từ Local Guides như thế nào ?

Qua 2 cái giới thiệu ở trên thì nhiều người vẫn đang thắc mắc google không trả tiền cho local guide thì kiếm tiền như thế nào ?

Có thể bạn đã biết google maps được google phát triển mạnh mẽ giúp ít cho hàng triệu người dùng trên thế giới, có thể coi là đứng đầu về mảng bản đồ, google lại tích hợp map vào google tìm kiếm và nó lại xếp đầu tiên chỉ sau quảng cáo trả tiền trên google tìm kiếm, do đó mà rất nhiều doanh nghiệp đã chuyển sang làm seo địa điểm trên google maps giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận đến khách hàng hơn.

 

Đăng ký Local Guides như thế nào ?