Các bản phát hành Plugin Woocommerce từ cũ đến mới nhất

Trong quá trình cài đặt một website bán hàng hay thương mại điện tử bằng nền tảng WordPress thì bạn luôn cần đến Plugin Woocommerce, gần như là không thể thiếu khi tạo một website bán hàng.

Woocommerce releases

Website WordPress nào cũng cài được Plugin Woocommerce mới nhất hay không ?

Với những website được cài đặt WordPress phiên bản mới hoàn toàn kèm giao diện bản quyền mới toanh thì bạn có thể cài đặt plugin Woocommerce bản mới nhất.

Với những giao diện cũ thì đôi khi sẽ không tương thích với Plugin Woocommerce phiên bản mới nhất, bạn cần một phiên bản cũ để tương thích.

Tải Plugin Woocommerce từ cũ đến mới

Để khắc phục tình trạng gặp lỗi khi cài Plugin Woocommerce vào website thì bạn cần kiểm tra các thông số website của bạn như:

  • Phiên bản WordPress
  • Phiên bản giao diện (Theme)

Hai thông số ở trên gây ra lỗi trực tiếp khi cài Plugin Woocommerce, do đó nếu website của bạn chưa được cập nhật các phiên bản mới nhất thì bạn nên cân nhắc trước khi cài Plugin Woocommerce bản mới nhất nhé.

Nếu bạn cần tìm một phiên bản phát hành Plugin Woocommerce cần thiết cho website hiện tại của bạn thì bạn vào đây tìm nhé:

KHi bạn tìm thấy bài này thì chắc hẳn bạn cũng đang gặp vấn đề như mình từng trãi, mình cũng từng cài Woocommerce bản mới toanh vào website mới xây dựng nhưng theme cũ hết hạn cập nhật theo bản quyền, và thế là bị một số lỗi như không hiện giỏ hàng, lỗi trang thanh toán …

Cũng mất 1 ít thời gian để mình tìm ra cách xử lý vấn đề, và cuối cùng mình tìm được phiên bản Woocommerce tương thích để cài, tất nhiên là xài đồ cũ thì bạn nên tắt hết cập nhật, nếu lỡi cập nhật không đồng bộ thì website của bạn sẽ gặp lỗi nữa.

Chúc bạn thành công.