Web chuyển ảnh thành anime miễn phí

Công nghệ Ai phát triển, gần đây trao lưu khoe ảnh Anime đang rất là hot trên mạng, nhiều ca sĩ, diễn viên cũng bắt trend chuyển ảnh thành anime rất nhanh và chuyên nghiệp, bạn cũng có thể thử trãi nghiệm trend chuyển ảnh thành ảnh anime dễ dàng tại bài giới thiệu này.

Giới thiệu một số Web chuyển ảnh thành anime miễn phí

1. Fotor

Fotor ra mắt vào năm 2009 đến nay, Fotor là trình chỉnh sửa ảnh tất cả trong một, dễ dàng chỉnh sửa và thiết kế đẹp hơn với nhiều tính năng và thư viện lớn để người dùng thỏa sức sáng tạo.

fotor AI

Fotor cung cấp công cụ chỉnh sửa ảnh và thiết kế ảnh khá chuyên nghiệp, đặc biệt bạn có thể trãi nghiệm dùng thử 05 lần miễn phí để sử dụng công cụ của Fotor. Bạn có thể trãi nghiệm tạo cho mình những bức ảnh Anime vui nhộn tại Fotor.

Nếu có nhu cầu cao hơn thì bạn có thể dùng bản trả phí chỉ từ 3,33$/tháng để sử dụng full các tính năng của fotor.com

2. Drawever

Drawever là một công cụ cho phép bạn tạo ngay những bức ảnh Anime miễn phí với giới hạn 10 ảnh khi bạn đăng ký tài khoản. Nếu có nhu cầu sử dụng cao hơn với nhiều công cụ kèm thư viện có sẵn của Drawever thì bạn sẽ phải trả phí từ 10$.

Drawever-AI

Truy cập Drawever.com để trãi nghiệm chuyển ảnh thành anime bắt trend ngay nhé.

3. Anime Filter

Anime Filter cho phép bạn tạo ngay nhanh chóng một bức ảnh phong cánh Anime từ ảnh gốc của bạn, hoàn toàn miễn phí. đây là trang trực tuyến cung cấp công cụ bộ lộc chuyển đổ ảnh gốc thành anime khá chân thật.

Anime Filter

Tất cả tại Anime Filter trực tuyến, miễn phí và dễ sử dụng nên việc biến mình thành nhân vật vẽ/anime/hoạt hình sẽ dễ dàng như thả một bức ảnh selfie và chờ vài giây.

Giao diện web animefilter.com cơ bản, đơn giản, ai cũng có thể dễ dàng sử dụng.

4. Animegenius

Đây là trang web trực tuyến cung cấp công cụ chuyển đổi ảnh, chữ thành ảnh anime, hoạt hình dễ dàng thao tác. Khi đăng ký tài khoản mới bạn được cấp 50 tín dụng để trãi nghiệm miễn phí công cụ AI của Animegenius.

animegenius

Nếu bạn yêu thích công cụ của Animegenius và nhu cầu tạo ảnh nhiều hơn thì bạn sẽ cần sử dụng gói dịch vụ từ 9$/tháng. trãi nghiệm bắt trend ảnh Anime ngay tại: https://animegenius.live3d.io/

5. Imgcreator

Cũng như các trang cung cấp công cụ tạo ảnh anime trực tuyến khác, imgcreator cung cấp cho bạn công cụ chuyển đổi ảnh thông minh từ AI, giúp bạn tạo ra những bức ảnh Anime sinh động.

imgcreator

Khi tạo tài khoản tại imgcreator, bạn được miễn phí 5 lần tạo ảnh Anime từ ảnh gốc hoặc từ bất kỳ dãy ký tự gợi ý. Ngoài ra imgcreator còn hỗ trợ công cụ xóa phông nền ảnh, giúp bạn dễ dàng tách nền khỏi nhân vật hay đối tượng.

Imgcreator có hộ trợ thêm cho nhà sáng tạo công cụ hoán đổi ảnh, thiết kế nội thất không gian ảnh văn phòng. Trãi nghiệm công cụ imgcreator ngay tại imgcreator.zmo.ai 

6. Selfie 2 Waifu

Trang trực tuyến chuyển đổi ảnh thành Anime miễn phí, dễ dàng sử dụng mà không cần đăng ký. Vì lý do quá dễ dàng đó nên lượng người truy cập sử dụng khá đông, nên có thể bạn sẽ chờ rất lâu hoặc thậm chí không thể tạo thành công ảnh anime tại trang trực tuyến này.

Selfie 2 Waifu

Bạn có thể trãi nghiệm ngay tại: https://waifu.lofiu.com/

Hiện tại có rất nhiều ứng dụng và trang web hỗ trợ công cụ tạo và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, với 6 địa chỉ trên thì tuibiet.com đã tạo ra nhiều ảnh anime rất hay, còn bạn thì sao, hãy thử trãi nghiệm và tìm cho mình một trang công cụ yêu thích nhé.