Phòng vé hãng Jetstar tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đại lý bán vé máy bay hãng Jetstar tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bạn đang tìm phòng vé hãng Jetstar hay đại lý bán vé máy bay Jetstar tại Thành Phố Hồ Chí Minh, tui biết có một địa chỉ bán vé máy bay hãng Jetstar Úc tại Việt Nam mà bạn có thể ghé văn phòng hoặc liên hệ mua vé qua điện thoại tại Quận Tân Phú, TP Hồ Chí MInh.

Jetstar tại Thành Phố Hồ Chí Minh

HIện tại hãng hàng không Jetstar không còn văn phòng đại diện chính thức tại Việt Nam, từ 30/06/2020 Jetstar Úc đã chính thức rút khỏi thị trường Việt Nam, kể từ đó hãng Jetstar giá rẻ mà hành khách Việt Nam biết đến đã đổi tên thành hãng hàng không Pacific Airlines.

Tuy không còn hãng Jetstar tại Việt Nam nhưng hãng hàng không Jetstar ÚC vẫn hoạt động bình thường tại Úc, hành khách vẫn có thể lựa chọn hãng hàng không Jetstar Úc bay từ Úc về Việt Nam và ngược lại, tuy nhiên mọi vấn đề liên quan đến vé máy bay hãng Jetstar bạn phải liên hệ hãng Jetstar bên Úc để xử lý khi có nhu cầu, vì hãng Jetstar không có văn phòng đại diện tại Việt Nam nữa.

Từ vấn đề trên, những vé máy bay mà bạn đã mua từ bên Úc đều bắt buộc phải liên hệ với Jetstar bên ÚC xử lý, ở Việt Nam sẽ không có phòng vé đại lý nào có thể xử lý vé Jetstar cả, nhưng vấn đề có thể được giải quyết nếu bạn đặt vé máy bay trực tiếp với một đại lý có bán vé Jetstar tại Việt Nam.

Phòng vé hãng Jetstar tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tui biết giới thiệu đến bạn phòng vé đại lý bán vé máy bay Jetstar tại Việt Nam mà bạn có thể tìm mua vé đi Úc khứ hồi, đó là phòng vé Việt Mỹ tại Sài Gòn, đây là phòng vé hãng Jetstar tại Thành phố Hồ Chí Minh có thể hỗ trợ bạn xử lý vé máy bay hãng Jetstar nếu bạn mua vé tại đây.

Trường hợp bạn đặt vé máy bay ở đâu thì chỉ có nơi bán vé cho bạn mới có thể giải quyết vấn đề phát sinh về vé của bạn, nên nếu bạn đặt mua vé hãng máy bay hãng Jetstar tại đại lý vé máy bay Việt Mỹ thì bạn có thể dễ dàng xử lý vé khi cần tại Việt Nam.

  • Tổng đài bán vé máy bay Jetstar Úc tại Tp.Hồ Chí MInh: 0908 220 888 – 0907 820 888

Các bạn lưu ý, vé mua ở đâu thì bạn sẽ phải liên hệ lại nơi xuất vé ban đầu cho bạn để xử lý khi phát sinh vấn đề như: đồi ngày, đổi hành trình, đổi tên, mua hành lý, đăng ký dịch vụ, hoàn vé … Vì lý do bảo mật nên chỉ có nơi xuất vé ban đầu mới có thể mở vé xử lý ngoài hãng. Hoặc bạn cần liên hệ trực tiếp hãng để xử lý vé cấp cao nhất.

Địa chỉ phòng vé hãng Jetstar tại Thành phố Hồ Chí Minh mà tui biết: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. Chúc bạn giải quyết được vấn đề.